Điều bạn cần biết! Vinaphone đề xuất tăng khuyến mãi 50% thay cho 20%

0
80

Hội nghị giao ban Quản lý nhà nước của Bộ TT&TT. Và Cục Viễn thông cũng cho biết sẽ nghiên cứu đề xuất của nhà mạng về việc điều chỉnh mức khuyến mãi đối với thuê bao di động trả trước. Vậy thông tin này có thật không?

Trong bài viết này, Mangvinaphone.info xin đưa ra các thông tin chi tiết chính xác nhất về việc Vinaphone đề xuất tăng khuyến mãi 50% thay cho 20%. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vinaphone đề xuất tăng khuyến mãi 50% thay cho 20%

  • Để kích cầu khách hàng trả trước sử dụng lại các dịch vụ di động do nhà mạng cung cấp, Vinaphone đã chủ động đề xuất thay đổi khuyến mãi từ 20% lên 50%.
  • Mục đích của việc đề xuất thay đổi này nhằm đem lại lợi ích cho khách hàng và vừa tăng được doanh thu cho nhà mạng.

Lưu ý: Nhận thấy việc áp dụng chính sách siết khuyến mãi 20% không tác động nhiều đến việc phát triển thuê bao trả sau như dự định ban đầu.

      >>> XEM THÊM Cách đăng ký 4G Vinaphone siêu tốc và giá rẻ nhất 2018.

Thực trạng chung khi chỉ áp dụng khuyến mãi 20% (theo thông tư 47)

  • Thực hiện theo thông tư 47 của Bộ TT&TT, Vinaphone khó đưa ra các chương trình khuyến mãi linh hoạt cho mỗi đối tượng khách hàng.
  • Sau khi áp dụng chính sách khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp thì hành vi tiêu dùng của khách hàng Vinaphone trả trước đã thay đổi mạnh và không còn sử dụng nhiều như trước.
  • Các khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước hiện nay hầu như không còn tâm lý nạp tiền vào ngày khuyến mãi 20% thẻ nạp nữa.
  • Khách hàng trả trước sử dụng dịch vụ giảm nhiều so với khi áp dụng chính sách khuyến mại 50%.

      >>> ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT: Vinaphone cho phép chuyển mạng giữ nguyên số với 120k từ tháng 11/2018

Khi nào thì mức khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước được áp dụng?

  • Đề xuất tăng mức khuyến mãi từ 20% lên 50% hiên đang được Bộ TT&TT xem xét. Tuy nhiên, xét vào tình hình thực tế thì người dùng có thể hy vọng đề xuất này được duyệt và sẽ sớm được hưởng mức khuyến mãi 50%. Sẽ sớm có thông tin chính thức trong thời gian tới.

Các thông tin di động mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên Mangvinaphone.info vì vậy hãy thường xuyên truy cập trang bạn nhé.

Cùng hy vọng và chào đón sự trở lại của chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cực khủng đến từ nhà mạng Vinaphone cũng như các nhà mạng khác trong thời gian tới nhé!

Điều bạn cần biết! Vinaphone đề xuất tăng khuyến mãi 50% thay cho 20%
5 (100%) 1 vote