Cách chuyển mạng giữa số từ nhà mạng khác sang VinaPhone

0
92

Gần đây, vấn đề chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Vinaphone đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Đặc biệt là khách hàng đang dùng các mạng khác có ý định chuyển vào mạng VinaPhone. Bài viết dưới đây, Mangvinaphone.info sẽ hướng dẫn quý khách chi tiết cách chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng khác (Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile) sang mạng Vinaphone. Nếu đây đang là thắc mắc của quý khách thì hãy dành ít phút tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Phí chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang Vinaphone

  • Mức phí rời mạng (Mobifone, Viettel, Vietnamobile…): 60.000đ.
  • Mức phí chuyển đến mạng Vinaphone: 60.000đ.

Hướng dẫn cách chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khách sang Vinaphone

– Yêu cầu:

  • Đối với thuê bao trả trước: Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký chính chủ trước đó.
  • Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm chuyển mạng giữ số thuê bao không được nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói.

– Cách chuyển mạng giữ số:

  • Cách 1: Khách hàng mang theo thẻ Sim của nhà mạng khác muốn đổi sang Vinaphone + CMND đến điểm giao dịch Vinaphone để thực hiện chuyển đổi trực tiếp.
  • Cách 2: Chuyển mạng giữ số Online thông qua cổng chuyển mạng giữ nguyên số của nhà mạng Vinaphone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạng quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép).

Lưu ý: Thời gian bắt đầu cho phép khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số dự kiến là vào tháng 11/2018.

Lưu ý cần nắm khi chuyển từ nhà mạng khác sang Vinaphone

  • Sau khi chuyển mạng thành công sang Vinaphone, thuê bao di động của quý khách sẽ không được sử dụng các dịch vụ do nhà mạng đó cung cấp nữa mà phải chuyển sang sử dụng các dịch vụ của Vinaphone hoàn toàn.
  • Tất cả các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký trước đó hoàn toàn bị hủy khi chuyển sang mạng Vinaphone. Bởi hệ thống Vinaphone sẽ tự động Reset lại hoàn toàn trạng thái của thuê bao.
  • Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ MCA (cuộc gọi nhỡ), nhạc chờ, dịch vụ Data 3G/4G Vinaphone thì cần phải đăng ký mới lại theo cú pháp của Vinaphone.

      >>> XEM THÊM Cách đăng ký 4G Vinaphone dành cho thuê bao mới chuyển sang mạng Vinaphone.

Để muốn nắm rõ hơn về thủ tục chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang VinaPhone khách hàng có thể chủ động liên hệ đến tong dai VinaPhone để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tư vấn.

Cách chuyển mạng giữa số từ nhà mạng khác sang VinaPhone
5 (100%) 1 vote